Những mẫu phòng tắm xanh cảm xúc thiết thực

Nghĩ rằng khi ngắm nhìn các mẫu phòng tắm này thì bạn có thể khẳng định xanh – trắng chính là sự hài hòa cho phòng tắm trong các ngày hè.

Giúp bạn giải tỏa mọi căng thẳng mỏi mệt, xóa tan cái nóng bức của những ngày hè oi ả là những gì bạn luôn tìm thấy được trong phòng tắm gia đình trong các ngày hè. Để nơi này luôn là một không gian đem đến bạn sự tươi mát, tha hồ, có một lựa chọn tuyệt đỉnh mà bạn không thể bỏ đó chính là sự phối hợp giữa cặp màu xanh – trắng. Hai gam màu cơ bản tượng trưng cho biển xanh mây trắng này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm nhận được không gian tuyệt vời nhất trong giữa những ngày hè nóng nực ngay bên trong căn nhà nhỏ bé của mình.

1. Sự kết hợp giữa gam màu xanh – trắng theo Bí Quyết IQ của mẹ dù ở bất cứ cấp độ nào thì đều mang lại một không gian nhà tắm dễ chịu cho người dùng.

Những mẫu phòng tắm xanh cảm xúc thiết thực 1

2. Sẽ thật khó khăn để tìm ra một cặp màu sắc cho nhà tắm xuất sắc hơn cặp màu xanh – trắng này.

Những mẫu phòng tắm xanh cảm xúc thiết thực 2
Nhiều người thường lựa chọn gạch ốp xanh đi kèm cùng thiết bị nhà tắm mang sắc trắng.Những căn phòng tắm xanh – trắng cho bạn cảm nhận như đang ở một lãnh hải nhiệt đới trong các ngày trời hè nóng nực.Sự phối hợp giữa màu xanh – trắng và tấm kính cỡ lớn giúp căn phòng tắm rộng hơn diện tích thực của nó.Sự bao phủ của các mảng tường ốp gạch xanh nước biển khiến căn phòng thoáng mát và sạch sẽ hơn nhiều.

3. Không những mang đến người dùng cảm giác tha hồ khi sử dụng, căn phòng tắm còn sở hữu góc view tuyệt đẹp ra bãi biển bên ngoài.

Những mẫu phòng tắm xanh cảm xúc thiết thực 3

Theo Comtemporist

Theo Hoài Bảo lamchame: https://www.lamchame.com/forum/threads/phong-tam-xanh-cam-xuc-thiet-thuc-nhat-cuc-hot.2533321/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *