Nâng mũi bọc sụn là gì? Có ảnh hưởng gì không

nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là gì, những ưu điểm và ảnh hưởng về sau. Chuyên gia trong nâng mũi S Line Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung sẽ giải đáp thắc mắc về vấn đề này.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng trong việc khắc phục dáng mũi xấu: thấp, tẹt, ngắn… Và bên cạnh kỹ thuật chỉnh hình mũi toàn diện S Line được đông đảo khách hàng lựa chọn thì nâng mũi bọc sụn cũng đang là dịch vụ thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều người.

Nâng mũi bọc sụn là gì? Có ảnh hưởng gì không 1

Nâng mũi bọc sụn là gì – Ảnh minh họa

Với kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo định hình để nâng cao sống mũi và một phần sụn tự thân bao bọc bảo vệ đầu mũi, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được đánh giá là vừa có khả năng tạo hình dáng mũi cao, đẹp tự nhiên, vừa ngăn ngừa biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi… một cách hiệu quả.

Theo tìm hiểu của Bí Quyết IQ của mẹ thì kỹ thuật thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn cũng không quá phức tạp. Điểm cốt lõi tạo nên tính thẩm mỹ của kỹ thuật này nằm ở khâu: Lấy sụn tự thân bọc vào sụn nhân tạo và cân chỉnh, định hình miếng độn mũi thật chuẩn sao cho sau khi thực hiện sẽ cho dáng mũi đẹp tự nhiên, cao đúng với tỉ lệ mong muốn đã được tính toán ban đầu.

 

Nâng mũi bọc sụn là gì? Có ảnh hưởng gì không 2

Để đạt được điều đó, yêu cầu người bác sĩ thực hiện phải có tay nghề chuyên môn cao cũng như mắt thẩm mỹ tinh tế nhằm đưa ra được những nhận xét, tính toán điều chỉnh mũi thích hợp nhất cho khách hàng.

Quy trình nâng mũi bọc sụn diễn ra nhanh chóng trong khoảng từ 45 – 60 phút. Ngay sau khi nâng mũi, bạn đã có thể quay trở lại với công việc và không cần nhiều thời gian nghĩ dưỡng. Khoảng từ 5 – 7 ngày, dáng mũi sẽ bắt đầu ổn định và dần đẹp tự nhiên theo những tính toán, dự liệu từ trước của bác sĩ.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn hiện đại kết hợp giữa sụn tự thân cùng sụn nhân tạo với tỉ lệ nhất định, phù hợp với dáng mũi, từ đó đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất và bền vững vĩnh viễn. Bởi nên nó là những ưu điểm tuyệt vời dành cho bạn.

Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Nếu lựa chọn đúng địa điểm uy tín, sử dụng phương pháp an toàn, thực hiện đúng kỹ thuật và can thiệp sụn hiệu quả thì nâng mũi không có bất cứ ảnh hưởng nào. Mặc khác, phương pháp này còn mang đến chiếc mũi thanh tú, giúp gương mặt khả ái và hài hòa”

Nâng mũi bọc sụn được bao nhiêu năm

Cùng chủ đề với câu hỏi nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn hay không rồi!

Nâng mũi bọc sụn megaderm có tốt không

Megaderm là gì?

Megaderm được chiết xuất từ tế bào biểu bì của người, được xử lý bằng công nghệ AlloClean ™. Công nghệ này giúp loại bỏ các mảnh tế bào vỡ, kháng nguyên và vi rút tiềm ẩn. Đồng thời, duy trì cấu trúc collagen vốn có trong sụn.

Trong kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Megaderm, Megaderm được sử dụng như một tấm đệm, được đặt giữa sụn nhân tạo và đầu mũi. Có tác dụng bao bọc và bảo vệ mũi, ngăn tình trạng biến chứng sau khi nâng mũi. Vậy nên sử dụng Megaderm cực kỳ tốt trong nâng mũi bọc sụn.

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi bọc sun Hàn Quốc:

+ Dáng mũi cao, đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

+ Ngăn ngừa các biến chứng: bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, thủng da đầu mũi một cách hiệu quả nhất.

+ An toàn, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

+ Kết quả được duy trì lâu dài.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ BV JW danh tiếng top 5 xứ Hàn và đội ngũ bác sĩ uy tín tay nghề chuyên môn cao, tu nghiệp chính quy nhiều năm liền ở JW HQ cùng trang thiết bị hiện đại chính là người đồng hành tin cậy nhất giúp cho bạn có được chiếc mũi đẹp như mong muốn, nói không với biến chứng.

Một số hình ảnh nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại JW:

Nâng mũi bọc sụn là gì? Có ảnh hưởng gì không 3

Nâng mũi bọc sụn là gì? Có ảnh hưởng gì không 4

Cảm ơn đọc giả đã tìm hiểu nâng mũi bọc sụn là gì, nội dung có tham vấn của Tiến Sĩ Bác Sĩ Nguyễn Phan Tú Dung và các khái niệm có thể sử dụng từ nguồn nâng mũi bọc sụn từ trang thammyhanquoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *